Có nên sử dụng dịch vụ làm website giá rẻ 500k?

Hiện nay rất nhiều người ưa thích sử dụng dịch vụ làm website giá rẻ, cũng có một số bộ phận sa vào những nơi làm website giá rẻ 500k mà không biết được những sự thật đằng sau nó. 

Họ ưa thích nó bởi vì giá rẻ, chi phí bỏ ra thấp nên không hề nghĩ tới những gì nó đem lại đáng lên án thế nào. Hay chi phí để làm nên một Website cũng đã lớn hơn 500k khá nhiều. Vậy thì dịch vụ làm Website giá rẻ 500k đã đem lại những gì cho khách hàng. Hãy theo dõi bài viết này nhé!

Chi phí tổng quát để làm ra một website bao gồm?

Chi phí thiết kế website
Chi phí thiết kế website

Nếu bạn là một người mới đang đi tìm những dịch vụ thiết kế Website. nhưng không biết giá tiền cần thiết là bao nhiêu để thiết kế ra một trang Website hoạt động ổn định. 

Việc nắm được giá tiền cơ bản, cần thiết khi thiết kế Website thì bạn sẽ tránh được bị sa vào những dịch vụ “dởm” không uy tín và chất lượng. Vậy nên chúng ta cần những chi phí sau để tạo nên một Website.

– Chi phí dành cho tên miền

– Chi phí dành cho hosting

– Chi phí mua giao diện Website.

Thông thường với một tên miền quốc tế sẽ có mức giá 299k cho một năm sử dụng. Chi phí cần thiết cho hosting có giá 600k/ năm, nếu nhu cầu của bạn cho Website hoạt động ổn định, được support. Chưa tính các chi phí phát sinh khác thì tổng lại hai mức giá trên cũng đã trên 500k. 

Vậy đặt ra một câu hỏi, làm website giá rẻ 500k có nên sử dụng? Tất nhiên câu trả lời là không. Hãy thử nghĩ một chiếc Website 500k thì làm sao có thể đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng, làm sao Website có thể hoạt động ổn định được. Chỉ với mức giá 500k thì các đơn vị cung cấp dịch vụ không thể chăm sóc web của bạn tốt nhất.

Sự thật về những dịch vụ làm Website giá rẻ 500k

Có nên sử dụng dịch vụ website giá rẻ hay không?

Có nên sử dụng web giá rẻ hay không
Có nên sử dụng web giá rẻ hay không

Cách chi tiêu làm sao để hợp lý để không quá ngân sách đối với những người muốn sử dụng dịch vụ thiết kế Website luôn là một vấn đề nan giải. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp mới bắt đầu tham gia hoạt động trên internet. 

Nhờ nhu cầu đó mà hoạt động thiết kế Website giá rẻ đang ngày càng được nhiều người sử dụng và đang được nở rộ. Chỉ cần lên google và tìm kiếm từ khóa thiết kế website giá rẻ thì hàng trăm thậm chí hàng triệu kết quả sẽ được trả về cho bạn. Có cả những dịch vụ làm website giá rẻ 500k khiến người dùng thấy mức giá ấy luôn đặt ra những câu hỏi thắc mắc rằng có tốt hay không. 

Những sự thật về web giá rẻ

Cũng có nhiều người đâm đầu vào dịch vụ “quá” rẻ đó mà không biết được những sự thật đằng sau nó mang lại.

– Thông thường những nơi làm website giá rẻ 500k họ sẽ sử dụng chung các giao diện cho website khác nhau làm cho những giao diện, tính năng bị trùng lặp khá nhiều trên thị trường. Giao diện cũng rất đơn giản, khó tùy chỉnh khi có nhu cầu chỉnh sửa.

– Đa số sẽ sử dụng những loại mã nguồn có sẵn trên internet hoặc các loại mã nguồn mở. Vì vậy mà tính bảo mật của các Website khá thấp, không đảm bảo được chất lượng.

– Đối với làm website giá rẻ 500k thì đa số sẽ do các nơi thiết kế website giá rẻ thuê những sinh viên biết những điều cơ bản về Website về làm việc. Vì không có nhiều kinh nghiệm nên khi gặp các trục trặc sẽ không thể xử lý những vấn đề phát sinh.

– Không có chế độ bảo hành

– SEO Website không được đảm bảo, rất khó lên top đầu của các công cụ tìm kiếm

– Dịch vụ kém, làm việc không chuyên nghiệp.

Làm website giá rẻ 500k không chỉ không đem lại lợi ích cho bạn mà nó còn tiêu tốn của bạn 500k mà không được gì cả. 

Chất lượng của website giá rẻ 500k
Chất lượng của website giá rẻ 500k

Vậy nên hãy lựa chọn làm Website giá rẻ nhưng đừng “quá rẻ” để rồi bản thân chúng ta không được lợi ích gì mà còn mất thêm tiền. Cần chọn những nơi uy tín và chất lượng để sử dụng. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu hơn sự thật về làm website giá rẻ 500k. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Zalo