QUẢN TRỊ WEBSITE

Nếu bạn cần một giải pháp online thì tất cả những gì bạn cần đều có ở chúng tôi

Bạn đang sở hữu một Website nhưng không biết tinh chỉnh sao cho vừa ý mình, có một vài lỗi nhưng không biết cách khắc phục, Web load chậm, mãi vẫn chưa thấy lên TOP, hoặc đơn giản là không có thời gian chăm sóc website và bạn không muốn có người chuyên môn giúp bạn làm điều này?

Dịch vụ quản trị website của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. Chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu và mong muốn về website của mình, mọi vấn đề liên quan đến website sẽ do MeoConDTS chuyên trách thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE LÀ GÌ?

Quản trị website là công việc mà bạn phải làm sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website. Công việc quản trị website bao gồm: xây dựng nội dung cho website; thường xuyên cập nhật nội dung cho website; kiểm tra lỗi để đảm bảo website luôn chạy ổn định; Tối ưu hóa website giúp website chạy nhanh hơn, tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google; Quảng bá website để nhiều người biết đến, từ đó phát triển công việc kinh doanh cho doanh nghiệp.

Quản trị Website còn là công việc quảng bá/Marketing giúp doanh nghiệp, cửa hàng của bạn tiếp cận với nhiều người hơn, từ đó có lượng khách hàng giúp tăng thu nhập. Quản trị Website còn phải kết nối với các kênh online mà cửa hàng/ doanh nghiệp đang phát triển như Facebook, Zalo, Google,… và các kênh bán hàng như Lazada, Sendo, Shopee,..

Dịch vụ quản trị website đem lại hiệu quả hơn bạn nghĩ

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CỦA MEOCONDTS

Website được ví như bộ mặt của Doanh nghiệp (công ty), là cầu nối với Khách hàng tiềm năng, vì vậy nó cần được đầu tư, chăm sóc một cách bài bản nhất. Quản trị website bào gồm các công đoạn như:

Xây dựng nội dung cho website: Chúng tôi sẽ xây dựng nội dung cho Website của bạn từ A->Z. Thông thường Website sau khi các đơn vị thiết kế xong và bàn giao cho bạn sẽ ở dạng demo, và bạn phải cập nhập nội dung và căn chỉnh hình ảnh, bố cục sao cho phù hợp và bắt mắt. Công việc này thường rất mất thời gian nếu bạn không có chuyên môn.

Thường xuyên cập nhật nội dung cho website: Nếu Website của bạn đươc cập nhập nội dung có giá trị đến người đọc thường xuyên sẽ thu hút các khách hàng ghé thăm “cửa hàng” website của bạn thường xuyên. Một cách kết nối tự nhiên trên Facebook, hoặc các mạng xã hội khác sẽ đem lại giá trị rất lớn không chỉ Website mà cả một vòng tròn bán hàng đa kênh. Khách hàng ngày càng tin tưởng bạn hơn, thường xuyên ghé thăm bạn. Ngoài ra cập nhập nội dung chất lượng thường xuyên sẽ đem lại điểm cộng bởi Google.

Check lỗi website: Sau một thời gian sử dụng có thể sẽ phát sinh một số lỗi nhỏ nhưng bạn lại không biết cách khắc phục như mất hình ảnh, sai link, thiếu các chi tiết. Chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí.

Tối ưu website: Tối ưu giúp website bạn load nhanh hơn, trải nghiệm người dùng trên website tốt hơn. Chắc bạn cũng chẳng dễ dàng gì mà ngồi chờ một website load nội dung mà mình chẳng biết nó có giá trị hay không. Việc trải nghiệm của khách hàng là rất quan trọng.

Quảng bá website: đây cũng là một công việc của quản trị website. Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người truy cập. Thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để nhiều người biết tới. Có thể là: quảng bá website trên diễn đàn / site rao vặt, quảng bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email…

Zalo