var chatbox = document.getElementById('fb-customer-chat'); chatbox.setAttribute("page_id", "107451310778536"); chatbox.setAttribute("attribution", "biz_inbox"); window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ xfbml : true, version : 'v14.0' }); }; (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

MARKETING ONLINE

Nếu bạn cần một giải pháp online thì tất cả những gì bạn cần đều có ở chúng tôi

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, dù ở bất cứ đâu, chúng ta đều thấy người người sử dụng smartphone để lướt web, xem phim, check in,… Và quan trọng hơn là rất nhiều người đã biết đến ứng dụng internet và điện thoại thông minh như một công cụ đắc lực cho việc kinh doanh. Nhờ đó mà có thêm nguồn thu nhập. Cùng Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mèo Con D.T.S tìm hiểu sâu về các phương pháp marketing online phổ biến hiện nay nhé!

Marketing online là gì?

Marketing online là các hoạt động nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm hay các chiến lược marketing dựa trên các ứng dụng công nghệ mạng máy tính và các phương tiện điện tử.

Nói cách khác, marketing online là quá trình quảng bá thông tin, dịch vụ, sản phẩm hữu ích tới khách hàng bằng các thiết bị số. Nhờ đó, đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần với người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. Góp phần thúc đẩy gia tăng doanh số và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Các hình thức marketing online hiệu quả nhất hiện nay

Marketing online có nhiều ưu điểm, không những giúp khách hàng tiếp cận số lượng lớn đối tác. Mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Social Media Marketing

Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram… Các doanh nghiệp có nhiều cơ hội để tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình. Bằng các quảng cáo, bài viết giới thiệu, viral thương hiệu dưới nhiều dạng khác nhau như: Video, hình ảnh, bài đăng nội dung hấp dẫn, kêu gọi sự tương tác của người dùng,…

Hình thức này, là một trong những điểm mạnh Marketing online hiệu quả nhất hiện nay.

SEO Website

Marketing online không thể không kể đến hoạt động SEO WEB. Bằng cách nghiên cứu thị trường, phân tích từ khóa để đưa vào các nội dung thông tin cung cấp cho khách hàng với người tiêu dùng thông qua các công cụ tìm kiếm trên Google. Nhờ vào niềm tin của khách hàng đối với các thông tin uy tín qua hình thức SEO Web, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng điều hướng người dùng quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm mà website cung cấp.

Google Adwords

Google Adwords là hình thức quảng cáo có trả phí được người dùng sử dụng phổ biến hiện nay. Các website sẽ đặt các quảng cáo thông qua sự chọn lọc từ khóa để SEO. Người dùng có thể tiếp cận với các thông tin mà website cung cấp khi tìm kiếm các từ khóa liên quan đến từ khóa mà website đã đăng ký qua Google Adwords.

Email Marketing

Email marketing là một trong những cách hướng đến các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, có khả năng mua hàng cao nhất.

Thông qua việc nắm bắt các thông tin và nhu cầu của khách hàng, mà doanh nghiệp sẽ sử dụng phương thức Email Marketing để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến địa chỉ email của khách hàng và kêu gọi họ đầu tư. 

Lợi ích của marketing online

Lợi ích của marketing online:

  • Marketing online rẻ hơn nhiều so với các hình thức marketing và quảng cáo truyền thống.
  • Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thị trường và khách hàng mục tiêu tiềm năng.
  • Dễ sử dụng
  • Sử dụng để tạo doanh thu và thậm chí là điều hành toàn bộ doanh nghiệp mà không cần phải có một văn phòng thật sự.
  • Thường được mở rộng trên quy mô lớn và ít rắc rối

Chuyên về marketing online – Mèo Con D.T.S luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần một chiến lược marketing online hoàn hảo nhé!

Zalo