Chính sách Bảo hành – Bảo trì

Không chỉ là sản phẩm, dịch vụ chất lượng, công ty TNHH Mèo Con D.T.S luôn mong muốn mang đến cho khách hàng thiết kế web sự hài lòng trước và sau khi mua. Thông qua chính sách bảo hành, bảo trì, công ty sẽ phục vụ khách hàng chu đáo và tận tình nhất. 

 

Chính sách bảo hành website tại công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mèo Con D.T.S
Chính sách bảo hành website tại công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mèo Con D.T.S

Phạm vi và điều khoản bào hành

Phạm vi bảo hành

Bảo hành website trong vòng 12 tháng. Và sau khi hết hạn bảo hành sẽ chuyển sang bảo trì vĩnh viễn áp dụng cho khách hàng trong thời gian sử dụng dịch vụ duy trì hosting do công ty Mèo Con D.T.S cung cấp. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ 24/7, khắc phục nếu có sự cố nhanh nhất.

Điều khoản bảo hành

– Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm web.

– Bảo hành tất cả các lỗi liên quan đến nền tảng kỹ thuật nằm trong giới hạn đã cảnh báo.

– Trong phạm vi của bảo hành không bao gồm việc thiết kế lại giao diện cũ, xây dựng các chức năng chưa có của sản phẩm web, bảo hành các lỗi phát sinh không phải do nguyên nhân của tự thân sản phẩm như lỗi do sử dụng không đúng phương pháp, lỗi server, lỗi do sự cố tự nhiên như thiên tai, hỏa hoạn…..

– Đưa ra các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ Quý khách khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành web

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, Công ty Mèo Con D.T.S sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm, phục hồi hiện trạng hoạt động ổn định gần nhất, chậm nhất sau 24h (hoặc 48h- trong trường hợp rơi vào hai ngày nghỉ) trong các điều kiện sau:

– Quý khách hàng thực hiện đúng các hướng dẫn và tư vấn về việc sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ web đã quy định.

– Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp của sản phẩm và dịch vụ và chưa có bất kỳ dấu hiệu tự ý can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ web.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng. Tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng thiết kế web của mình 

Chính sách bảo trì

Phạm vi và điều khoản trì

Phạm vi bảo trì

 

Phạm vi và điều khoản trì
Phạm vi và điều khoản trì

 

Chính sách bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ web đã được ký Hợp đồng hỗ trợ kỹ thuật giữa công ty Mèo Con D.T.S và Quý khách theo Quy định.

Điều khoản bảo trì

Bảo trì và đảm bảo sự hoạt động của sản phẩm, công ty Mèo Con D.T.S cung cấp trong quá trình hoạt động, bao gồm :

– Khắc phục các sự cố, lỗi kỹ thuật phát sinh do nguyên nhân sử dụng và điều hành sản phẩm dịch vụ web, đảm bảo sản phẩm dịch vụ luôn được bảo trì trong trạng thái tốt nhất.

– Đào tạo hướng dẫn phương pháp sử dụng, quản trị sản phẩm dịch vụ định kỳ theo quy định và trong ngày làm việc qua điện thoại và email.

– Giải quyết các thắc mắc liên quan đến vận hành sản phẩm, dịch vụ qua điện thoại và email.

– Được hưởng các chính sách hỗ trợ tính năng mới theo quy định hậu mãi của công ty.

– Trong phạm vi của bảo trì không bao gồm việc thiết kế lại giao diện cũ, xây dựng các chức năng chưa có của sản phẩm, bảo trì các lỗi phát sinh do bên thứ 3, không phải khách hàng gây ra, ví dụ: :Lỗi tấn công server, lỗi do sự cố tự nhiên như thiên tai, hỏa hoạn…..

– Đưa ra các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ Quý khách khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.

Xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động trong phạm vi bảo trì, Công ty sẽ tiến hành bảo trì và khôi phục sản phẩm chậm nhất sau 24h (hoặc 48h- trong trường hợp rơi vào hai ngày nghỉ) trong các điều kiện sau:

– Các sự cố phát sinh gây ra hậu quả cục bộ của sản phẩm và có thể phục hồi được nguyên trạng chức năng.

– Có đầy đủ các dữ liệu cần thiết do Quý khách hàng hợp tác cung cấp để tiến hành phân tích nguyên nhân gây ra sự cố.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ như các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, Công ty sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo trì, Công ty sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.

 

Đồng Hành - Thân Thiện - Sẵn Sàng
Đồng Hành – Thân Thiện – Sẵn Sàng

Mèo Con D.T.S với tiêu chí Đồng Hành – Thân Thiện – Sẵn Sàng chăm sóc khách hàng như chăm sóc chính bản thân mình. Vì vậy với mong muốn khách hàng hài lòng nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa và giảm thiểu chi phí khi quý khách bảo hành các sản phẩm sử dụng của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để được giải đáp.

Zalo