THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP dành cho doanh nghiệp

Một doanh nghiệp dù mới thành lập hay thành lập đã lâu thì việc phát triển và sử dụng THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP là điều cần thiết trong thời đại công nghệ hiện nay. Ngày nay website không chỉ để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ đơn thuần.

Mà nó còn truyền cảm hứng, tạo niềm tin cho nhân viên và đối tác hiệu quả trên mọi lĩnh vực. Đa chức năng như vậy nên có thể nói thiết kế web doanh nghiệp là bước đi quan trọng, không thể thiếu khi bạn khởi nghiệp kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp nếu không có website thì sẽ không đứng vững trong thời kỳ công nghệ 4.0 này. Thiết kế website đầy đủ tính năng, tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp, cá nhân riêng biệt. Với mục tiêu cung cấp trang web nhanh chóng kèm giá cả hợp lý,  tạo ra hàng trăm mẫu giao diện để quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

 • Website đó phải đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
 • Website phải có tốc độ tải trang nhanh, vì người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
 • Website phải có giao diện, màu sắc bắt mắt, hình ảnh thu hút được người dùng truy cập.
 • Website đó phải có bố cục rõ ràng, thông tin đầy đủ, không quá rườm rà và phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp muốn hướng đến hướng đến.
 • Website phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng để tìm hiểu thông tin. Từ đó, cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng cao hơn.
 • Các thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng. Giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin một cách dễ dàng.
 • Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết, tránh các thủ tục rườm rà.
 • Cuối cùng, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ giúp doanh nghiệp tăng doanh số, chi phí và tiết kiệm thời gian.

Chất lượng website 

Khi xây dựng một website đẹp, phải kèm theo chất lượng. Website phải đáp ứng các nhu cầu cơ bản sau:

 • Website không có lỗi và phải đảm bảo được rằng vận hành bình thường
 • Website cần phải được tối ưu tốc độ và SEO để người dùng có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng. Đạt tốc độ tối đa nhanh nhất có thể để người dùng có thể tiện lợi cho việc tìm kiếm, truy cập website.
 • Bảo mật thỉnh thoảng có kẻ tấn công hoặc đánh mất thông tin dữ liệu của bạn. Vì vậy, bạn cần một website bảo mật để đề phòng hacker tấn công, phá hoại.
 • Trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, các công cụ dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn. 
 • Nội dung phong phú, đầy đủ, cần thiết cho người dùng
Thiết kế website theo yêu cầu - Công ty Mèo Con D.T.S
Thiết kế website theo yêu cầu – Công ty Mèo Con D.T.S

Mèo Con D.T.S thiết kế web đầy đủ tính năng, tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp riêng biệt. Với mục tiêu cung cấp trang web nhanh chóng, giá cả hợp lý, chúng tôi đã tạo ra nhiều mẫu giao diện để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP giới thiệu công ty, doanh nghiệp từ MEOCONDTS.COM với những mẫu website chuyên nghiệp, ấn  tượng. Khả năng tương thích trên mọi thiết bị, mang tới hình ảnh website của doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất với mọi khách hàng.

 

Zalo