var chatbox = document.getElementById('fb-customer-chat'); chatbox.setAttribute("page_id", "107451310778536"); chatbox.setAttribute("attribution", "biz_inbox"); window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ xfbml : true, version : 'v14.0' }); }; (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO – Lựa chọn hàng đầu cho Doanh nghiệp

Website có vai trò rất quan trọng đối với những cơ quan, công ty, xí nghiệp và đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ. Vì vậy mà các công ty SEO, người làm SEO xuất hiện càng nhiều. 

Các website hiện nay đang hướng tới SEO để có thể đem lại những lợi ích tốt cho doanh nghiệp. Nhưng vì sao cần phải THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO? Địa điểm THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO giá rẻ ở đâu? Theo dõi bài viết để có thể trả lời được những câu hỏi này nhé!

Tại sao phải thiết kế web chuẩn SEO
Tại sao phải thiết kế web chuẩn SEO

Thế nào là Thiết kế Website chuẩn SEO?

Trong một trang Web, chuẩn SEO là một thuật ngữ giúp đưa trang Web đó lên top của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… Giúp người dùng khi tìm một từ khóa thì Website chuẩn SEO của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ hiện lên và họ sẽ truy cập vào. 

Một Website chuẩn SEO là một trang web phải tốt, phải đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố cần có như thẩm mỹ và nội dung. Phải đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe của các công cụ tìm kiếm.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO sẽ phù hợp nhất đối với những doanh nghiệp mới khởi nghiệp, vừa và lớn. Lúc này việc yêu cầu THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO mới đạt yêu cầu. 

Lợi ích khi thiết kế một website chuẩn SEO giá rẻ

Cải thiện khả năng hiển thị

Nếu bạn tối ưu hóa Website đúng cách, thì khả năng Website của bạn đạt TOP trên các công cụ tìm kiếm càng cao. 

Tăng lượng truy cập Website

Một trong những lợi ích thiết yếu của SEO là khả năng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Lợi ích khi thiết kế web chuẩn SEO
Lợi ích khi thiết kế web chuẩn SEO

Tăng lợi nhuận

Số lượng khách hàng ngày càng tăng trực tiếp tạo ra thu nhập lớn hơn và khả năng phát triển doanh nghiệp. Với nhiều khách hàng hơn, bạn có thể mở rộng Website của mình và tăng doanh thu của công ty hàng tháng.

Xây dựng niềm tin thương hiệu

Một lợi ích khác bắt nguồn từ SEO và quảng bá doanh nghiệp của bạn trực tuyến là khả năng xây dựng niềm tin vào thương hiệu của bạn. 

Giảm bớt chi phí

Nếu bạn đang là một doanh nghiệp khởi nghiệp chưa có nhiều vốn để đầu tư cho một Website sang xịn mịn. Thì việc lựa chọn THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO giá rẻ là vô cùng hoàn hảo. Giúp bạn không phải bỏ ra quá nhiều tiền để làm Web, có thể dùng số tiền đó để chi trả cho những công việc khác một cách hợp lý.

Tiêu chí đánh giá một thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ

+ Giao diện di động (Mobile Friendly): Điều đầu tiên, giao diện Mobile rất quan trọng đối với những người thiết kế Website chuẩn SEO. 

Hiện nay xu hướng người dùng truy cập Website thông qua giao diện Mobile ngày càng gia tăng, khoảng 60 – 70% tỷ lệ người sử dụng Mobile để tìm hiểu, lướt web.

+ Tốc độ Load trang (PageSpeed Insights): Google có một công cụ để check  đơn vị thiết kế Website họ đã thiết kế Web có điểm chất lượng về tốc độ Load trang tốt hay không. 

+ Cài đặt https: Thiết kế Website chuẩn SEO giá rẻ thì cần phải quan tâm đến giao thức bảo mật. Hiện nay giao thức bảo mật https đang rất phổ biến. Google sẽ đánh giá cao trang web có cài đặt https hơn là sử dụng giao thức cũ http.

+ Nội dung thân thiện: Đây là yếu tố quan trọng quyết định Website được thiết kế chuẩn SEO có tồn tại và phát triển bền vững hay không. 

Google đánh giá cao những Website có nội dung hướng tới người truy cập như những mẹo vặt, bí quyết, hoặc bán hàng, dịch vụ,… Nội dung trong những bài viết của Website cũng rất quan trọng. Phải đảm bảo về từ khóa, các thẻ Heading, hình ảnh hoặc những video được hiển thị. 

+ Tiết kiệm chi phí: Thiết kế Website chuẩn SEO sẽ vẫn có thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đó giúp chi tiêu hợp lý hơn trong các khoản khác mà khách hàng cần sử dụng.

Tiêu chí của một website chuẩn SEO
Tiêu chí của một website chuẩn SEO

Lựa chọn THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO hiện nay đang dần trở thành xu hướng mà được rất nhiều người quan tâm và sử dụng dịch vụ này. Cũng nhờ thế mà nhiều doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn chức năng, giao diện phù hợp với nhu cầu của mình.

Zalo