Thiết kế website cho công ty – giao diện độc quyền, tính năng vượt trội

Thiết kế website cho công ty là giải pháp hỗ trợ hữu ích cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bạn đang băn khoăn và không biết sử dụng gói website nào? Sử dụng website của công ty nào thì thích hợp? Meocondts là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thiết kế trang web cho công ty là giải pháp hỗ trợ hữu ích cho các doanh nghiệp hiện nay
Thiết kế trang web cho công ty là giải pháp hỗ trợ hữu ích cho các doanh nghiệp hiện nay

Thiết kế trang web cho công ty cần những gì?

Nếu bạn đang nghiên cứu về việc thiết kế website cho công ty của mình, thì Meocondts là là một lựa chọn chuẩn xác và đúng đắn nhất. 

Cùng với các gói thiết kế website theo mẫu, website thiết kế theo yêu cầu cũng là một lựa chọn của không ít doanh nghiệp hiện nay. Website theo yêu cầu được triển khai trên tất cả các lĩnh vực như giáo dục, bất động sản, kinh doanh,…với các tính năng, chuẩn mực của một web mà doanh nghiệp hằng mong muốn sở hữu.  

Thiết kế trang web cho công ty cần những yếu tố sau:

Ý tưởng thiết kế giao diện web 

Phần giao diện thiết kế web là phần đặc biệt quan trọng vì nó quyết định rất nhiều đến khả năng thu hút người dùng website của bạn. Dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì khi tiến hành thiết kế website cho công ty, chúng ta đều cần chuẩn bị cho mình các ý tưởng phác hoạ cơ bản về giao diện web. 

Để làm điều này bạn nên tham khảo trang web của các đối thủ cùng ngành để xem cách hiển thị hình ảnh, các nội dung mà họ đăng tải sau đó tổng hợp và lên ý tưởng cho trang web riêng của bạn.

Mua hosting, tên miền website

Sau khi có ý tưởng thiết kế, để trang web đi vào hoạt động bạn cần phải có tên miền và hosting. 

 • Tên miền là địa chỉ website để khách hàng có thể truy cập vào trang web.
 • Hosting là hệ thống máy chủ giúp cho việc chuyển giao dữ liệu của bạn trên Internet được diễn ra hoàn chỉnh.

Khách hàng có thể mua hosting, tên miền tại các đơn vị chuyên cung cấp hosting, tên miền hoặc các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp.

Khách hàng mua hosting, tên miền tại những công ty thiết kế web chuyên nghiệp
Khách hàng mua hosting, tên miền tại những công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Kế hoạch xây dựng và phát triển website

Để lập trang web cho doanh nghiệp và hoạt động hiệu quả, điều kế tiếp bạn cần chuẩn bị đó chính là bản kế hoạch phát triển website. 

Trong bảng kế hoạch cần đáp ứng được :

 • Quy mô website
 • Kế hoạch bảo trì website
 • Nhân sự để quản lý website
 • Kế hoặc chạy quảng cáo, tiếp thị 
 • Website sẽ đạt đến quy mô như thế nào trong nh­ững năm tới

Tìm đơn vị thiết kế web uy tín

Muốn sở hữu một trang web hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Điều quan trọng là phải tìm được đơn vị thiết kế website uy tín. Ngày nay, có khá nhiều đơn vị về thiết kế website. Nhiều gói dịch vụ đa dạng, nên cân nhắc và lựa chọn theo tiêu chí riêng của mình để tìm được giải pháp phù hợp nhất.

Cân nhắc các vấn đề về chi phí

Đối với việc website, bạn cần chuẩn bị các khoản chi phí cơ bản như:

 • Chi phí khởi tạo website.
 • Chi phí duy trì hosting & tên miền
 • Chi phí bảo trì và cập nhật website hằng tháng.
 • Chi phí cho nhân sự quản lý & quản trị website.

Nếu tạo thiết kế website cho công ty nhưng không đầu tư đến nơi đến chốn, trang web của doanh nghiệp sẽ không thực sự đem lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Đăng ký website với Bộ Công thương

Nếu trang web của bạn có tích hợp các plugin bán hàng, sử dụng để kinh doanh online, buôn bán các sản phẩm,…bạn cần thực hiện thêm một bước quan trọng chính là đăng ký website với Bộ Công thương để xác nhận hoạt động mua bán online này.

Ưu điểm của thiết kế website cho công ty

Thiết kế website cho công ty mang đến cho bạn nhiều lợi ích về dịch vụ như: 

 • Thiết kế theo chính ý tưởng, yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. Đảm bảo website là sản phẩm phù hợp nhất vì nó được phát triển bám sát dựa vào yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Một trang web thiết kế theo yêu cầu của khách hàng thì độc đáo và được thiết kế hoàn toàn khác biệt so với những trang web thông thường. Web này được thiết kế theo một cách hoàn toàn khác, mang ý tưởng riêng thể hiện cá tính của thương hiệu.
 • Một trang web tùy chỉnh sẽ thích ứng được với các chức năng của doanh nghiệp, phục vụ cho quá trình hoạt động của công ty bạn.
 • Không gian nâng cấp và phát triển rộng.
 • Tính năng đa dạng, phong phú phục vụ hầu hết cho tất cả mọi đối tượng.
 • Thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm đóng vai trò không thể thiếu của các doanh nghiệp. Việc SEO này sẽ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn trên google.
Đảm bảo yếu tố web chuẩn SEO
Đảm bảo yếu tố web chuẩn SEO

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế website cho công ty theo yêu cầu chất lượng – uy tín ? Hãy tham khảo dịch vụ của Meocondts để chúng tôi và liên hệ để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn nhé !

Zalo