3 quy trình của THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ

Nếu bạn là một người mới khởi nghiệp bán hàng online. Thì lựa chọn THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ là khá ổn và tiết kiệm được vốn chi tiêu. Xu hướng sử dụng các trang thương mại điện tử để mua sắm của xã hội hiện nay đang rất phát triển. 

Bởi tính thuận tiện cũng như đa dạng sản phẩm đã thu hút rất nhiều người mua sắm. Hãy theo dõi bài viết này nhé!

Lợi ích của thiết kế website bán hàng giá rẻ
Lợi ích của thiết kế website bán hàng giá rẻ

Tại sao cần phải thiết kế website bán hàng giá rẻ?

Là người kinh doanh làm marketing, khi ấy bạn có những sản phẩm dịch vụ khác nhau và bạn định giá cho nó. Sau đó. sẽ nảy sinh ra hai vấn đề, làm sao chúng ta có thể bán được sản phẩm nó cho thật nhiều người. Vấn đề 2 làm sao để tiếp cận được với nhiều khách hàng. Thì khi ấy THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ sẽ giúp bạn:

– Tăng doanh thu, lợi nhuận

– Khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua hàng ngay trên Website.

– Dễ dàng lưu trữ những thông tin về món hàng, hoạt động mua bán hàng trên Website.

– Không cần phải mất thời gian nhiều cho nhân sự. 

– Tạo ra trải nghiệm mua hàng chuyên nghiệp

– Marketing hiệu quả hơn nghĩa là những chiến lược marketing trên internet nó sẽ rất hiệu quả, tiết kiệm chi phí. 

-Tiếp cận được với hàng triệu khách hàng trong nước và cả ngoài nước.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ – Tạo ra xu hướng mới

Xu hướng mua sắm online rất phát triển mà được nhiều chuyên gia đánh giá đây sẽ là xu hướng của tương lai. Người có nhu cầu mua sản phẩm chỉ cần ngồi ở nhà và mua sắm. Những doanh nghiệp chỉ cần THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ thôi cũng có thể tiếp cận được với hàng ngàn người. 

Internet là một môi trường kết nối hàng tỷ thiết bị, thì website của bạn như là một cửa hàng nằm trên hàng tỷ khách hàng. Ở Việt Nam, theo một thống kê gần nhất có hơn 40 triệu người đang sử dụng internet. Khiến nơi đây trở thành một thị trường vô cùng tiềm năng. 

Website bán hàng giúp người bán có thể tiếp cận với lượng khách hàng nhiều hơn
Website bán hàng giúp người bán có thể tiếp cận với lượng khách hàng nhiều hơn

Nếu bạn đã có những sản phẩm dịch vụ ở ngoài rồi thì hãy đẩy trên online. Nếu bạn là một doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì nên bán hàng online trước. Để tạo những tiền đề, bàn đạp nhất định khi mở một cửa hàng offline. 

3 Quy trình tổng quát khi thiết kế Website bán hàng giá rẻ

Nếu là một người mới lấn sân qua lĩnh vực làm Web bán hàng hoặc bạn có nhu cầu hiểu biết tổng quát. Các bước khi THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ thì chắc chắn phần này sẽ là dành cho bạn. 

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế Website bán hàng giá rẻ

Đây là bước đầu tiên quan trọng có thể quyết định xem Website của bạn có được nhiều người truy cập hay không. Ở trong bước lên ý tưởng này bạn cần nghiên cứu thật kỹ rằng phong cách thiết kế của mình là gì? Giao diện như thế nào, nội dung Web ra sao,…

– Nghiên cứu thị trường: Trước khi bán ra một sản phẩm nào đó bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ về khách hàng. Người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng nhiều hay không. Xu hướng hiện nay là gì, họ ưa thích những mẫu mã như thế nào?….

– Nghiên cứu đối phương: Trong kinh doanh, những người bán cùng chung những sản phẩm giống nhau là rất nhiều. Vậy nên bạn cần nghiên cứu phương thức bán hàng của những đối thủ của mình là gì, rút ra những ưu khuyết điểm,… Từ đó có thể tạo ra những kinh nghiệm cho bản thân, đưa website của mình phát triển hơn.

Bước 2: Phác thảo ý tưởng

Tiếp theo là đến phần phác thảo rõ nét về Website mà bản thân muốn làm. Hãy sử dụng một tờ giấy A4 mà cây bút. Để vẽ giao diện Website ra giấy hoặc có thể phác thảo bằng những phần mềm đồ họa cơ Illustrator, hoặc… Paint

Bước 3: Tiến hành code Web bán hàng

Nếu bạn không biết code có thể sử dụng những dịch vụ THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG GIÁ RẺ đã lập trình sẵn hoặc thuê các coder làm việc cho bạn. 

Xây dựng website bán hàng theo mẫu code có sẵn hoặc code theo yêu cầu
Xây dựng website bán hàng theo mẫu code có sẵn hoặc code theo yêu cầu

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ hiện nay đang trở thành xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp tin sử dụng dịch vụ này. Không những đem lại rất nhiều lợi ích từ phía khách hàng mà còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản vốn nhất định.

Zalo