Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp – chuẩn SEO

Bạn đang ấp ủ một ý tưởng kinh doanh nào đó và đang muốn tìm đến các dịch vụ làm website. Bạn đã từng nghe nói về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mà chất lượng. Hãy cùng Meocondts tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ - uy tín - chuẩn SEO
Dịch vụ thiết kế web giá rẻ – uy tín – chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ – uy tín – chuẩn SEO

Có hơn 90% người dùng Internet tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ thông qua website. Và có 20 triệu người dùng Việt Nam tìm kiếm thông tin qua web. Vì đó, website mở ra một cơ hội cạnh tranh khốc liệt cho các doanh nghiệp. 

Nhờ có dịch vụ thiết kế web giá rẻ ,nhiều doanh nghiệp đã tự tạo dựng cho mình chỗ đứng vững chắc hơn. Nếu bạn xây dựng thương hiệu mà chưa tạo cho mình một website có nghĩa là bạn đang đi lùi với các đối thủ trên thị trường. 

Bởi vậy, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Mèo con DTS ra đời nhằm mang đến cho khách hàng một website chất lượng – uy tín – chuẩn SEO. Website giúp bạn tăng sức mạnh, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ khác trên thị trường.

Quy trình làm website giá rẻ – chuyên nghiệp – chuẩn SEO

Quy trình làm website nào, ở đâu thì cũng phải cần có các bước sau để tạo nên một web chuẩn SEO:

  1. Thu thập thông tin đầy đủ và chính xác trước khi bắt đầu tiến hành làm website
  2. Lập kế hoạch tiến hành làm website cho khách hàng. Website phải được đóng tiền cọc 50-60% trước khi tiến hành. Trải nghiệm của người dùng luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Chính vì vậy, hãy liệt kê ra một kế hoạch đầy đủ, rõ ràng các chủ đề chính, chủ đề phụ, nội dung cụ thể để chắc chắn rằng không bỏ sót yếu tố nào.
  3. Hãy bắt tay vào thiết kế giao diện cho website của bạn, chú ý kết hợp màu sắc và hình ảnh hài hòa. Màu sắc, logo hay slogan của khách hàng ra sao thì trên website cũng giống vậy. Đưa ra nhiều mẫu thiết kế khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa và tối ưu cho website của mình.
  4. Giai đoạn 4 chính là giai đoạn mà mọi ý tưởng của khách hàng và yêu cầu sẽ được thực hiện ngay trên website. Ở giai đoạn này, những nhân viên lập trình web bắt đầu thực hiện hóa các chức năng trên website. Yêu cầu nhân viên lập trình viết code theo ý tưởng của khách hàng. Hãy thường xuyên kiểm tra tiến độ, kết quả của đội ngũ thiết kế web.
Quy trình thiết kế website
Quy trình thiết kế website

5. Kiểm tra và chỉnh sửa website là bước vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong lúc này bạn phải có đội ngũ tester, để kiểm tra lỗi dù là nhỏ nhất. Vì không ai chắc chắn rằng trong quá trình thiết kế website bên thiết kế không mắc phải sai sót. Nếu như bạn không kiểm tra thì khi website được bàn giao cho khách hàng, họ sẽ đánh mất lòng tin ở bạn và có những phản hồi tiêu cực. Hãy để cho đội ngũ  tester kiểm tra và chỉnh sửa thật kĩ website của bạn.

6. Bảo trì là giai đoạn không thể thiếu cho một website chuyên nghiệp. Cho dù là tester đã kiểm tra kĩ đến mức nào rồi thì vẫn cho sai sót hoặc không ưng ý từ phía khách hàng. Không những thế, trong suốt quá trình vận hành bạn sẽ nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng. Vì vậy, bạn phải lập kế hoạch, thường xuyên phải bảo trì, cập nhật website của mình và yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp luôn bao gồm 6 bước trọn gói cho doanh nghiệp của bạn. 

Dịch vụ thiết kế website – Công ty Mèo Con D.T.S

Công ty Mèo Con DTS là một công ty chuyên về thiết kế website. Chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm website đẹp – đầy đủ chức năng và yêu cầu đến khách hàng. 

Thiết kế website bao nhiêu là phù hợp?

Để định giá một website, công ty thiết kế website và bạn cần biết rằng:

  • Đồ họa của khách hàng đẹp tới đâu: Có thể do bên khách hàng đề nghị mẫu thiết kế, có thể do bên Meocondts cung cấp và phác họa nên hình ảnh tùy theo ý tưởng của người thiết kế.
  • Tùy theo khách hàng muốn lựa chọn dùng chung giao diện hay mẫu web độc quyền.
  • Quy mô doanh nghiệp càng lớn thì phải chỉnh sửa, kiểm duyệt càng nhiều, ý kiến trái chiều càng cao thì chi phí càng lớn.
  • Thông tin đưa lên web càng nhiều thì chi phí càng cao.
  • Quy mô sản phẩm càng nhiều thì chi phí càng cao, đòi hỏi hệ thống web phức tạp hơn để dễ dàng cập nhật, tìm kiếm và so sánh.

Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết hạn mức chi phí thiết kế của bạn tới đâu, quy mô công ty thế nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một mức giá hợp lý. 

Một website tốt cần có những tính năng gì?

Meocondts hân hạnh mang đến với khách hàng một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Một website tốt cần nhiều chức năng, bạn có thể đánh giá website dựa vào nhiều yếu tố sau:

Giao diện trực quan & tối ưu Responsive: Quan trọng nhất của website vẫn là một giao diện được thiết kế đẹp, thu hút, thân thiện với người dùng và phù hợp với lĩnh vực mà họ đang kinh doanh. 

Tốc độ tải nhanh & hoạt động ổn định: Tốc độ tải web ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của người dùng và quá trình tối ưu hóa khi tìm kiếm. Nó quan trọng tới việc giữ chân khách hàng ở lại website trong thời gian bao lâu, và quyết định có mua hàng của bạn hay không.

Chuẩn SEO: SEO chính là công cụ quan trọng để website nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên trên google. Nó được xem là một trong những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Nếu không được SEO thì website được xem như là “web chết”. 

Những tiêu chi của một website hoàn hảo
Những tiêu chi của một website hoàn hảo

Tùy chỉnh & Quản lý dễ dàng: Trang quản trị cần phải được xây dựng, thiết kế chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng. Một website cần phải có nhiều chức năng để người dùng có thể dễ dàng quản lí, cập nhật sản phẩm, nội dung thường xuyên,… 

An toàn, bảo mật: An toàn và bảo mật là một trong những yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu. Để tránh nguy cơ website bị hack, nhiễm virus/mã độc hoặc hạn chế tối đa đánh mất dữ liệu của người dùng.

Hãy đến với chúng tôi, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Meocondts chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Zalo