var chatbox = document.getElementById('fb-customer-chat'); chatbox.setAttribute("page_id", "107451310778536"); chatbox.setAttribute("attribution", "biz_inbox"); window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ xfbml : true, version : 'v14.0' }); }; (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP là một email phục vụ theo tên miền riêng của khách hàng. Nhằm phục vụ cho việc trao đổi và giao dịch trực tuyến giữa các doanh nghiệp. Quản lý tập trung tên miền riêng tạo ra sự tin cậy cho đối tác, chống spam hiệu quả, quản lý nội dung email.

Dịch vụ email doanh nghiệp
Dịch vụ email doanh nghiệp

Ưu điểm của email doanh nghiệp

Google là nơi cung cấp DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP và có chất lượng ổn định nhất hiện nay. Trong đó, EMAIL DOANH NGHIỆP hay còn gọi là email công ty tạo sự chuyên nghiệp và thể hiện thương hiệu cho đơn vị của bạn. 

Email tên miền công ty

Khi ĐĂNG KÝ GMAIL cho doanh nghiệp tại MEOCONDTS.COM, khách hàng sẽ được cài đặt và quản lý email nhân viên theo tên miền của doanh nghiệp. Cụ thể như: tennhanvien@mienmiencongty.

Kết nối linh hoạt với các thiết bị di động

Người dùng có thể kết nối với hộp thư điện tử ở bất cứ đâu trên thiết bị di động nào khi có kết nối Internet.

Chuyển đổi dữ liệu dễ dàng

Chuyển đổi dữ liệu từ bất cứ hệ thống mail server sang Google Apps mà không bị gián đoạn. Dữ liệu đảm bảo ổn định và an toàn sau khi chuyển từ hệ thống email server sang Google Apps.

Tiết kiệm chi phí

Người dùng chỉ mất một khoản tiền nhất định được quy định rõ ràng từ trước khi ĐĂNG KÝ EMAIL DOANH NGHIỆP. Khách hàng sẽ không phát định thêm bất kỳ chi phí khác. Mà đã có thể sở hữu gói tạo email theo tên miền chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

Cập nhật ứng dụng mới nhất

Toàn bộ các ứng dụng hàng đầu thế giới đều được Google cập nhật miễn phí nhằm hỗ trợ cho hoạt động ổn định của GMAIL DOANH NGHIỆP. Dịch vụ này cũng giúp nâng cao tính sáng tạo, hiệu quả làm việc cho website của bạn.

Hỗ trợ tận tình 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của MEOCONDTS.COM và bộ phận chăm sóc khách hàng của Google sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng 24/7.

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp. Sử dụng Google app theo tên miền giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp.

Kết nối cho dù ở bất kỳ đâu

Toàn bộ công việc của bạn đều tự động lưu trữ đám mây với Google app. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào email, tài liệu, lịch và website cùng như có thể yên tâm làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới và trên bất kỳ thiết bị nào.

Điều này cùng đồng nghĩa rằng việc tất cả nhân viên và mọi người mà bạn hợp tác đều có thể làm việc hiệu quả cho dù ở bất kỳ đâu.

Làm việc cùng nhau hiệu quả hơn

Giúp khách hàng làm việc nhanh chóng hơn bằng cách giúp mọi người cộng tác với  công ty, nhóm,… Google Apps cho phép bạn chỉnh sửa và chia sẻ nhiều tài liệu trong khoảng thời gian thực. Vì vậy, mà việc gửi qua gửi lại nhiều tệp văn bản sẽ không còn mất nhiều thời gian nữa.

Hơn nữa, việc lưu trữ tài liệu trong đám mây nghĩa là mọi người tự động có phiên bản mới nhất cứ bất cứ tệp nào.

Thực hiện mọi việc nhanh chóng hơn

Google Apps giúp đơn giản hóa các tác vụ hàng ngày như lập hóa đơn, lên lịch biểu, dự án và các tác vụ khác. Người dùng có thể tạo mẫu hóa đơn trong Google Drive, cân đối lại ngân sách của mình bằng cách chia sẻ 1 bảng tính duy nhất. Nó giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho những công việc thực sự quan trọng.

Email giúp mọi việc được thúc đẩy nhanh chóng hơn
Email giúp mọi việc được thúc đẩy nhanh chóng hơn

Công ty MEOCONDTS luôn tích hợp những tính năng mới, ưu việt. Cách làm việc chuyên nghiệp, bảo vệ khỏi spam nguy hiểm, quản lý nhân viên đơn giản mà tiện ích. DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP là giải pháp hàng đầu hiện nay cho các doanh nghiệp sử dụng thư điện tử trong hoạt động quản lý, giao dịch cần yêu cầu bảo mật dữ liệu cao, liên tục, đường truyền ổn định, nhanh chóng.

Zalo