CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE ĐỒNG NAI

Meocondts là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ website, lập trình…Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE ĐỒNG NAI tự tin là một trong những doanh nghiệp phục vụ tốt cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ thiết kế website Đồng Nai
Dịch vụ thiết kế website Đồng Nai

Dịch vụ thiết kế web Đồng Nai

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ĐỒNG NAI luôn mang đến sự mới mẻ, độc đáo và chuyên nghiệp trong từng thiết kế của mình. Sản phẩm website của Meocondts luôn thân thiện với người dùng và đáp ứng được yếu tố SEO của các bộ máy tìm kiếm.

Kỹ thuật đúng

Chúng tôi luôn chú trọng đến kỹ thuật, Code luôn đạt chuẩn đúng ngay từ lúc đầu sẽ là điều kiện thuận lợi cho việc quảng bá website thông qua các công cụ như SEO, Adwords. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng website của chúng tôi.

Giao diện đẹp – bắt mắt từng chi tiết

Tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh mà MEOCONDTS sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa giao diện cho phù hợp. Ngoài yếu tố đẹp thì giao diện cần đáp ứng sự thân thiện với khách hàng, giúp các doanh nghiệp thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua mạng Internet.

Nội dung hay, hấp dẫn

Nội dung là yếu tố hàng đầu rất quan trọng đối với một website, nội dung phong phú hấp dẫn, hình ảnh đẹp sẽ tạo được hiệu ứng rất tốt đối với người dùng. Đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng.

Trang web có nội dung hay và hấp dẫn người dùng
Trang web có nội dung hay và hấp dẫn người dùng

Dễ dàng quản trị và phát triển sau này

Đối với một người không biết gì về website cũng có thể quản lý và điều hành được nó. Vì MEOCONDTS.COM đã tối ưu các công cụ giúp việc quản lý trở nên dễ dàng nhất.

Quy trình thiết kế website Đồng Nai

Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Meocondts còn có quy trình làm việc hiệu quả, logic, khiến hài lòng cả đôi bên. Quy trình làm việc tại Meocondts bao gồm:

Bước 1: Tiếp cận, nhận yêu cầu và đưa ra tư vấn phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Thỏa thuận với khách hàng, và gửi bản ký hợp đồng với giấy tờ pháp lý, hóa đơn đầy đủ.  Lựa chọn tên miền – Web hosting

Bước 3: Thiết kế giao diện, Designers sẽ tiếp nhận ý tưởng và mong muốn của khách hàng để mang đến những bản demo phù hợp nhất, từ đó sẽ nhận Feeedback và design lại cho phù hợp nhất với yêu cầu, cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng chúng tôi tiến hành xây dựng giao diện trên web demo.

Bước 4: Xây dựng các tính năng, hiệu ứng cho website khách hàng, tối ưu những chi tiết nhỏ trong thiết kế và gửi bản website demo hoàn chỉnh nhất cho khách hàng.

Bước 5: Kiểm tra website

Bước 6: Sau khi khách hàng đã thực sự hài lòng với website và đưa vào sử dụng. Meocondts sẽ tiếp hành up website lên Server và bàn giao cho khách hàng (toàn bộ website, source code, tên miền – domain – hosting nếu có, các bản thiết kế).

Bước 7: Hoàn thiện sản phẩm cuối cùng và giao cho khách hàng, kết thúc hợp đồng nhưng có cam kết hỗ trợ mãi mãi trong suốt thời gian hoạt động.

Lợi ích của thiết kế website Đồng Nai

Với tốc độ phát triển internet nhanh chóng mặt như hiện nay, kèm theo lượng người dùng truy cập ngày một lớn và đa dạng các lĩnh vực tìm kiếm. Đây là một thế giới thu nhỏ với mức độ liên kết rất cao, phát triển mạnh. Vì đó, website mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực:

  • Nâng cao độ chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng
  • Quảng bá thương hiệu, kết hợp marketing online
  • Có thêm lượng khách hàng lớn từ Internet
  • Cạnh tranh và lấy lại khách hàng từ các đối thủ mạnh
  • Chi phí đầu tư thấp và tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả
    Trang web là một kênh chăm sóc khách hàng hoàn hảo
    Trang web là một kênh chăm sóc khách hàng hoàn hảo

MEOCONDTS.COM là một trong những công ty đi đầu về thiết kế website. Khi bạn cần DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ĐỒNG NAI thì chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Zalo